Risk Identification

จุดเกิดเหตุ : โรงครัว
วันที่เกิดอุบัติการ : 20 ต.ค. 65 ช่วงเวลา เวรดึก (00:00 - 7:59 น.)
รายละเอียด : เจ้าหน้าที่ไม่มาปฏิบัติงานตามตารางเวรที่จัดไว้
รายงานจาก โภชนาการ ถึง โภชนาการ
วันที่พบความเสี่ยง 20 ต.ค. 65
แหล่งที่มาของความเสี่ยง พบด้วยตนเอง
ผู้รายงาน
วันที่บันทึก 22 ธ.ค. 65

Risk Register

ประเภทของความเสี่ยง : General Risk Incident : G
บัญชีอุบัติการณ์ : (1) Information Technology & Communication อุบัติการความเสี่ยงย่อย เกิดปัญหาด้านระบบ/ กระบวนการสื่อสาร เช่น ไม่มีแผน/ วิธีการหรือช่องทางการสื่อสาร, ไม่สื่อสารหรือสื่อสารไม่ต่อเนื่อง/ ไม่ครบถ้วน, ขาดการติดตามประเมินผลการสื่อสาร
โปรแกรมความเสี่ยง Organization Safety Goals โปรแกรมความเสี่ยงย่อย Information Technology & Communication, Internal control & Inventory
ระดับความรุนแรง : C:ส่งผลกระทบถึง ผู้ป่วย/เจ้าหน้าที่ แต่ไม่ได้รับอันตราย
ผู้ที่ได้รับผลกระทบ รายบุคคล เพศ หญิง อายุ 42 ปี HN:49112
Care Process ไม่เข้าข่าย 13 block

Risk Treatment Plan

Risk Description ดูตารางเวรผิด ไม่มาปฏิบัติหน้าที่
มาตรการป้องกัน (Risk Prevention) : ติดต่อสื่อสารตารางเวรภายในหน่วยงานเพิ่มมากขึ้น
แนวทางการบรรเทาความเสียหาย (Risk Mitigration) : ให้พนักงานประกอบอาหารบริการอาหารผู้ป่วยแทน
RCA :
เครื่องมือติดตามความเสี่ยง(ตัวชี้วัด) (Risk Monitoring Control) :
การวางระบบ (QI Plan) :
วันที่แจ้งเหตุให้ผู้แก้ไข 20 ต.ค. 65

Risk Review and Monitoring

เจ้าภาพในการติดตามความเสี่ยง (Risk Owner) : โภชนาการ
ความถี่ในการติดตาม (Risk Frequency Review) :
ทบทวนความเสี่ยงนี้ครั้งที่ :
วันที่ทบทวนล่าสุด :
ผลการทบทวน :
ความเสี่ยงที่หลงเหลือ (Residaul Risk Level) :
สถานะ (Risk Status) :
เอกสารประกอบ(WI,CQI,QA,CPG) :